Giới thiệu về Sao Hôm Việt

Tên dịch vụ: Sao Hôm Việt
Tên giao dịch Quốc tế: Viet Vesper
Ngày thành lập: 21/12/2009
Trụ sở tại: 143a/33, Ung Văn Khiêm, Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã ghé thăm và tìm hiểu về Sao Hôm Việt. Được hình thành vào đầu tháng 9-2009 và chính thức hoạt động vào ngày 21-12-2009, thời gian đầu mới thành lập lĩnh vực phát triển chủ yếu là thiết kế website.

Ngay từ đầu Sao Hôm Việt đã tập trung phát triển dịch vụ thiết kế website. Những ngày đầu mới thành lập, từ một hệ thống nhỏ bé cả về vốn lẫn kinh nghiệm làm việc, tuy nhiên Sao Hôm Việt đã tập trung đầu tư vào phát triển và hoàn thiện nguồn nhân lực, đầu tư vào chất lượng và áp dụng cho mô hình quản lý của dịch vụ, chính những bước khởi đầu đúng đắn đã tạo đà cho Sao Hôm Việt phát triển hạ tầng khách hàng và mang đến các thuận lợi trong khâu quản lý và các tiện ích hỗ trợ cho khách hàng.
Với gần 1 năm nỗ lực phấn đấu không ngừng, trải qua nhiều thử thách khó khăn, đến nay Sao Hôm Việt vẫn đứng vững trên thị trường, với các chính sách kinh doanh hợp lý nắm bắt được nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng Sao Hôm Việt từ một đơn vị chưa có tên tuổi trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ hosting, Sao Hôm Việt đã chủ động đa dạng hóa các loại hình dịch vụ cung cấp, đối tượng khách hàng sử dụng dịch vụ dần một tăng lên, thương hiệu Sao Hôm Việt đã tạo được lòng tin trên thị trường và dần được các khách hàng lớn tin tưởng sử dụng dịch vụ.
Để đáp ứng lại sự tín nhiệm của khách hàng Sao Hôm Việt sẽ không ngừng tăng trưởng các dịch vụ gia tăng trên internet, tiếp tục đầu tư nghiên cứu & triễn khai các công nghệ mới để đáp ứng cho nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng.
Với khẩu hiệu “NHANH – MẠNH – AN TOÀN – ỔN ĐỊNHSao Hôm Việt sẽ không ngừng mang lại những giải pháp công nghệ tiên tiến áp dụng cho nền công nghệ nước nhà, tạo ra những lợi ích sử dụng cho xã hội, các tổ chức, kinh doanh trên mọi lĩnh vực.
Chúng tôi hy vọng sẽ có cơ hội được đón tiếp và phục vụ quý khách tại:
Trụ sở văn phòng: 143a/33, Ung Văn Khiêm, Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh..
Điện thoại: 0978.211.577
Hotline: 0906.81.91.87

LoadingRetrieving latest tweet...

Điện thoại: 0906.81.91.87 - 0978.211.577 (Viết Hợp)
Trụ sở:143a/33, Ung Văn Khiêm, Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.
Copyright © 2009 - 2015 by SaoHomViet Services. All right reserved.

Lên đầu trang

  • Facebook
  • Google plus
  • Twitter
  • Youtube